ROOM TYPE

พบกับห้องพักลำปางที่ครบครัน ณ ทรีธารา โรงแรมลำปาง ที่มีห้องพักให้บริการหลากหลายประเภทออกแบบมาให้เข้ากับผู้เข้าพักหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบนักเดินทางแบกเป้เที่ยวคนเดียว มากับคู่รัก ครอบครัว หรือการเดินทางเชิงธุรกิจ จึงทำให้ห้องพักของเราสามารถรองรับการพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัว

Classic King 
 
  
  
ห้องพักขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต ที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ ด้วยคุณสมบัติพ็อกเก็ตสปริง 10 นิ้ว
พร้อมชุดเครื่องนอนครบเซต หมอนขนเป็ดเทียม 2 ใบ และหมอนข้าง 1 ใบ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
ทีวี LED ขนาด 45 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เรียบง่าย สะอาดตา
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้เข้าพักยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีที่ต้องพักผ่อน ณ ห้องพักลำปางของเรา เหมาะกับนักเดินทางที่มาเป็นคู่ จำนวน 2 ท่าน
Classic Twin
 
 
ห้องพักขนาด 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 2 เตียง นุ่มสบายเป็นพิเศษด้วยพ็อกเก็ตสปริงเตียงขนาด 10 นิ้ว
ชุดเครื่องนอนแบบครบเซตและหมอนขนเป็ดที่เตรียมไว้ให้เริ่มต้นห้องละ 4 ใบ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
ทีวี LED ขนาด 45 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน ออกแบบห้องพักลำปางสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย เหมาะกับผู้เข้าพัก 2 ท่านที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวแบบชัดเจนในยามพักผ่อน
Classic Triple
 
 
 
ห้องพักขนาด 28 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต และเตียงเดี่ยวขนาด 3.5 ฟุต ใช้เตียงชนิดพ็อกเก็ตสปริง 10 นิ้ว นุ่มสบาย
ชุดเครื่องนอนครบเซตพร้อมหมอนขนเป็ด 6 ใบ และหมอนข้าง 1 ใบ สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานครบครัน
ทีวี LED ขนาด 45 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เหมาะกับกลุ่มผู้เข้าพักที่เดินทางเป็นกลุ่มจำนวน 3 คนที่ต้องการใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน
Classic Family
 
 
ห้องพักขนาด 35 ตารางเมตร ภายในติดตั้งเตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต 2 ตัว นุ่มสบายด้วยพ็อกเก็ตสปริงขนาด 10 นิ้ว
ในฟูกทุกผืนมาพร้อมชุดเครื่องนอนครบเซตและหมอนขนเป็ดเพื่อการนอนที่มีคุณภาพทั้งหมด 4 ใบ และหมอนข้าง 2 ใบ
ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี LED ขนาด 45 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องน้ำ 1 ห้อง
เหมาะกับผู้เข้าพักที่เดินทางเป็นกลุ่มจำนวน 3-4 ท่าน ทั้งในรูปแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
Master Suite
 
 
ห้องพักขนาด 38.5 ตารางเมตร สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน แยกพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นออกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน
ห้องนอนติดตั้งเตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต สุดนุ่มสบาย มาพร้อมพ็อกเก็ตสปริงหนา 10 นิ้ว
ชุดเครื่องนอนครบเซตและหมอนขนเป็ดสุดนุ่ม 4 ใบ และหมอนข้าง 1 ใบ พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง โออ่า เหมาะแก่การพักผ่อน มีมุมรับประทานอาหารเป็นสัดส่วน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
Honeymoon Suite
 

ห้องพักขนาด 38.5 ตารางเมตร ยกระดับความพิเศษด้วยอ่างแช่ตัวดีไซน์หรูหราที่สามารถลุกจากเตียงไปแช่ตัวในอ่างได้ในเพียง 5 ก้าว
ห้องนอนติดตั้งเตียงคิงไซส์ขนาด 6 ฟุต พ็อกเก็ตสปริง 10 นิ้ว พร้อมชุดเครื่องนอนและหมอนขนเป็ด 4 ใบ
พร้อมมุมสำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอยกว้าง โอ่อ่า สบายตา
เหมาะสำหรับคู่รัก 2 ท่านที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน สร้างความประทับใจภายในที่พักลำปางของเรา
Family Suite
 

ห้องพักขนาด 55 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
เตียงคิงไซส์พร้อมพ็อกเก็ตสปริง 10 นิ้ว พร้อมหมอนขนเป็ด 4 ใบ และหมอนข้าง 2 ใบ เตรียมดูแลความนุ่มสบายในยามหลับให้คุณทั้งครอบครัว
ติดตั้งอ่างอาบน้ำสำหรับพักผ่อนหย่อนใจสบาย ๆ ในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมโต๊ะกลมสำหรับรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้าในยามเช้าและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3-4 ท่าน ที่ต้องการเปลี่ยนวันหยุดธรรมดา ๆ ให้เป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษในห้องพักลำปางสำหรับครอบครัว

คำถามที่พบบ่อย

ทรีธารา โรงแรมลำปางที่ให้บริการเต็มรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดเลี้ยงรับรอง ห้องอาหารต่างๆ ฟิตเนส ห้องทำงาน ห้องประชุม สปา หรือออนเซ็นส่วนตัว โรงแรมออกแบบให้ทันสมัย พร้อมที่พักสวย สะดวก สบาย มีมุมถ่ายรูปให้สามารถถ่ายภาพความประทับใจได้หลายมุม ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคารหรือสนามต่างๆ ให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

จำนวนห้องพักมีทั้งหมด 79 ห้องพัก นอกจากนี้ยังพื้นที่อื่นๆ อาทิ ลานจัดงาน 2 แห่ง ห้องประชุม 3 แห่ง ออนเซ็นสปา 1 แห่ง ห้องฟิตเนส 1 แห่ง และโคเวิร์กกิ้งสเปซ 1 แห่ง

ภายในห้องพักลำปางแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน ได้แก่ ทีวี LED ขนาด 45 นิ้ว ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไวไฟ โต๊ะทำงาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

สามารถเข้าเช็กอินได้ตั้งแต่ 14.00 น. และเช็กเอาท์ได้ในเวลา 12.00 น. หากต้องการเช็กอินก่อนเวลา หรือเช็กเอาท์หลังเวลา จะมีค่าบริการชั่วโมงละ 100 บาท (ขึ้นอยู่กับความว่างของห้องพัก) หากเช็กเอาท์หลัง 15.00 จะมีค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนวัน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้